250 học sinh trường THPT Định An tham gia “Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” năm 2017

Thực hiện kế hoạch Số 137/KHPH/TTN-HĐGQ giữa huyện Đoàn và Trung Tâm nước sạch & VSMT Nông thôn tỉnh Kiên Giang về việc tổ chức lễ ra quân “Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” năm 2017. Ngày 12 tháng 5 năm 2017, huyện Gò Quao đã tổ chức diễu hành từ Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hòa Hưng Nam về thị trấn Gò Quao; Trong đó có sự hưởng ứng của trường THPT Định An với 250 học sinh tham gia.
        Ngoài hoạt động tham gia diễu hành, lực lượng học sinh trường THPT Định An và đoàn viên thanh niên xã Đoàn Vĩnh Hòa Hưng Nam còn tham gia tuyên truyền và tổng vệ sinh tại khu vực chợ Vĩnh Hòa Hưng Nam. Sau đó lực lượng học sinh tổng vệ sinh tại trường THPT Định An và một số khu vực lân cận.
          Đây là một trong những nội dung vô cùng ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tiết kiệm và giữ gìn vệ sinh nguồn nước trong thế hệ trẻ đặc biệt là học sinh.

Lý Kim Tú – Bí thư Đoàn trường THPT Định An

Năm 2020 : 3.919