Lễ tổng kết - Bế mạc Hội khỏe phù đổng huyện Châu Thành năm học 2019-2020

Chiều ngày 10/01/2020 tại Hội trường A Phòng GDĐT, Ban tổ chức Hội khỏe phù đổng huyện Châu Thành (HKPĐ) đã tiến hành Tổng kết - bế mạc HKPĐ huyện năm học 2019-2020.

Đến dự có đồng chí Lê Văn Dũng, phó Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; ông Nguyễn Quốc Khánh, Trưởng phòng GDĐT-phó ban chỉ đạo HKPĐ; ông Nguyễn Phước Thiện, phó giám đốc Trung tâm văn hóa huyện cùng đại diện Ban giám hiệu các trường TH, THCS và các tổ trọng tài, huấn luyện viên, các vận động viên tham gia thi đấu.

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Trưởng phòng GDĐT-phó Trưởng ban chỉ đạo HKPĐ cấp huyện năm học 2019-2020

Hội khỏe Phù đổng huyện Châu Thành năm học 2019-2020 được tổ chức từ ngày 23/12/2019 đến ngày 09/01/2020 với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khuyến khích học sinh thường xuyên tập luyện thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần vào sự nghiệp giáo dục con người một cách toàn diện để xây dựng và bảo vệ đất nước. Có 40/40 đơn vị với 967 vận động viên tham gia thi đấu ở các môn: Bóng đá, đá cầu, cầu lông, cờ vua, kéo co, đẩy gậy, điền kinh.

Ông Trần Anh Tuấn, phó Trưởng phòng GDĐT báo cáo kết quả Tổng kết HKPĐ huyện năm học 2019-2020

Phòng GDĐT đã trao Huy chương vàng, bạc, đồng, giấy khen và tiền thưởng cho các cá nhân học sinh có thành tích nhất, nhì, ba ở từng nội dung thi đấu.

Môn bóng đá và kéo co thì trao cờ và tiền thưởng cho các đội có thành tích nhất, nhì, ba (riêng môn bóng đá trao cúp vô địch cho đội hạng nhất cấp TH, THCS)

Cờ thưởng và tiền thưởng tập thể cho các đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba toàn đoàn ở 2 cấp Tiểu học và Trung học cơ sở.

Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo yêu cầu đã đề ra từ công tác chỉ đạo, tổ chức, công tác chuyên môn, việc tham gia thi đấu của các đơn vị. Chất lượng chuyên môn có mặt tiến bộ hơn so với lần trước. Các trường có học sinh đạt giải được Phòng GDĐT giao tiếp tục huấn luyện để tham gia thi đấu cấp tỉnh diễn ra trong tháng 4/2020.

Ông Lê Văn Dũng, phó Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy trao tặng giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích tại HKPĐ NH 2019-2020

Bà Trần Ngô Minh Thảo, phó Trưởng phòng GDĐT trao tặng giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích tại HKPĐ NH 2019-2020

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Trưởng phòng GDĐT-Phó trưởng ban chỉ đạo HKPĐ huyện NH 2019-2020 trao cờ toàn đoàn cho các đơn vị.

Năm 2020 : 922