ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 22/5 tại Hội trường A, Phòng GDĐT tiến hành Đại hội Chi bộ Phòng GDĐT lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự có đ/c Hàng Văn Đô-Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đ/c Đỗ Thanh Việt - Huyện ủy viên, phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra; đ/c Nguyễn Cao Thắng - Chuyên viên Ban tổ chức Huyện ủy.

Thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ đã triển khai thực hiện và đạt kết quả trên các mặt công tác quan trọng. Các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của ngành đều đạt và vượt kế hoạch đề ra; chất lượng đảng viên được nâng lên, nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách được phát huy đúng mức; nội bộ luôn có sự đoàn kết, thống nhất cao, sẵn sàng hợp tác giúp đỡ nhau để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ đã bầu ra Ban chấp hành chi bộ khóa mới.

Đ/c Nguyễn Quốc Khánh (bên phải) - Bí thư chi bộ và đ/c Trần Anh Tuấn (bên trái) - Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025, tập trung vào những nhiệm vụ cụ thể như Tăng cường công tác tuyên truyền về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục; Xây dựng và phát triển đội ngũ nhà giáo; Phát triển mạng lưới trường lớp, tăng cường cơ sở vật chất và các trang thiết bị phục vụ dạy và học.

Lưu Thanh Trung - cán bộ CNTT

Năm 2020 : 2.342